0 Cart

Tuyệt vời với những ý tưởng thiệp cưới độc đáo và cô cùng lôi cuốn

Mọi thứ trong cuộc sống ngày nay đều đang dần thay đổi, cải tiến và phát triển không ngừng. Những chiếc thiệp cưới cũng không nằm ngoài quy luật đó. Càng ngày xuất hiện càng nhiều hơn những mẫu thiết kế thiệp cưới vô cùng đẹp mắt và mang tính thẩm mĩ cao. Không bị gò bó vào trong một khuôn khổ nhất định, những ý tưởng thiệp cưới tuyệt vời xuất hiện con mắt của các nhà thiết kế ngày một trở nên phá cách, tạo ra một sức hút mạnh mẽ với các cặp đôi.

Cảm hứng ngọt ngào và lãng mạn

Những loài hoa là sự lựa chọn hợp lí nhất khi tình yêu của bạn và người ấy chin muồi. Hãy gửi tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp . . . của bạn bằng tấm thiệp cưới được các điệu bởi những loài hoa. Hẳn các khách mời sẽ rất thích thú khi cầm trên tay tấm thiệp hồng đầy lãng mạn và sang trọng lấy cảm hứng từ hoa mẫu đơn tím bí ẩn kết hợp cùng sợi ruy băng màu bạc óng ánh. Tinh tế, thanh lịch – đây hoàn toàn một sự lựa chọn tuyệt vời cho tấm thiệp mời đám cưới của bạn và người ấy.

Cảm hứng vẻ đẹp từ sự cổ điển

Hãy biến tấm thiệp mời đám cưới của bạn thành hiện thực từ ý tưởng vượt thời gian của một vẻ đẹp mang phong cách cổ điển. Hãy dùng những “nguyên liệu” của quá khứ có từ thời của thế hệ trước, tô điểm lên tấm thiệp một ngọn lửa vàng lãng mạn và cho mọi người biết rằng tình yêu của hai bạn mạnh mẽ và nồng cháy đến nhường nào. Phối kết hợp thêm những menu và lời cảm ơn ý nghĩa để hoàn thiện lời mời của bạn.

Cảm hứng từ sự đơn giản mà hiện đại

Một mẫu thiết kế hiện đại cho những cặp đôi yêu thích sự hiện đại. Gang màu trắng và đen luôn là điểm nhấn giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Cùng với đó là thêm vào những nét chấm bị và những vân sọc để tạo ra một nét phá cách độc đáo trong cách cuối cùng. 

Bảng phấn tình yêu

Lại là 2 gam màng trằng và đen nhưng lần này là gợi về sự hoài cổ. Ý tưởng về bảng đen phấn trắng được gửi gắm nguyên vẹn qua mẫu thiết bộ thiệp cưới và các ghi chú khác.

Ngoài ra còn có một phong cách kết hợp một cách hoàn hảo những yếu tố có sẵn tạo nên những chiếc thiệp cưới mới lạ và tạo đến sự thích thú với người được nhận.

X