0 Cart

Mẫu thiệp cưới sáng tạo dựa trên sách tô màu dành cho người lớn

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những phong cách thiệp cưới đơn giản và muốn tạo nên sự phá cách trong thiệp mời cưới của mình, hãy thử lựa chọn mẫu thiệp cưới độc đáo dựa trên trào lưu sách tô màu dành cho người lớn.

Nhằm tạo nên nét tươi mới và phong cách đặc biệt, các nhà thiết kế thiệp cưới đã sử dụng những khuôn hình quen thuộc trong sách tô màu cho người lớn (coloring book) là tập hợp những bức tranh hoa cỏ hoặc động vật in trên nền trắng nổi tiếng của họa sĩ vẽ minh họa người Anh - Millie Marotta. Bằng phương thức này, mẫu thiếp cưới gợi mời người nhận hãy khám phá thế giới bí ẩn bên trong và tôn trọng tấm lòng của người gửi thiệp bằng cách tiếp nhận thông tin cũng như lưu tâm tới ngày trọng đại của cặp uyên ương sắp sửa diễn ra trong thời gian tới. Tấm thiệp cưới sáng tạo khiến người nhận như thu mình vào trong một thế giới khác – với những đường nét mới lạ và độc đáo.

Để phù hợp với những mẫu thiệp cưới độc này, chất liệu in thiệp cưới là vô cùng quan trọng. Các xưởng in thiệp cưới rẻ đẹp thường sử dụng thiệp cưới in offset hoặc in thiệp cưới trên giấy kraft. Chi phí cho loại thiệp này thường không quá cao. Những cặp đôi trẻ hoàn toàn có thể sử dụng kiểu thiết kế thiệp cưới đơn giản để phá vỡ những qui tắc truyền thống và tăng sự sáng tạo trong phong cách lựa chọn chất liệu tiệc cưới của mình.

thiep-cuoi-to-mau.jpg

Ngoài ra những nét vẽ trên nền thiếp cưới còn được sử dụng họa tiết floral với một khu vườn ngập tràn màu sắc và hương thơm. Chính bàn tay của những người nhận thiệp sẽ tô màu cho khu vườn ấy và dành lời chúc phúc cho cô dâu chú rể bằng những bức ảnh chụp lại bức tranh sau khi đã được hoàn thiện. Đây là một trò chơi độc đáo cũng như một lời gửi gắm của cô dâu và chú rể đến khách mời. Nhiều đám cưới đã sử dụng mẫu thiệp cưới đáng yêu này để lưu giữ lại khoảnh khắc của ngày trọng đại bằng cách dành phần quà đặc biệt cho vị khách giữ lại tấm thiệp và có cách phối màu tuyệt hảo nhất. Phải chăng bạn cũng siêu lòng bởi mẫu thiệp cưới độc đáo này? Nếu có hãy liên hệ ngay với Thiệp cưới Gấu để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như nhiều ưu đãi in thiệp cưới rẻ và đẹp nhất tại không chỉ tại Hà Nội mà còn ở các khu vực khác trên cả nước với giá thành tốt và chi phí vận chuyển phải chăng, rất nhanh chóng, thuận tiện.

mau-thiep-cuoi-to-mau.jpg

 

X