0 Cart

Thời điểm lựa chọn đặt in thiệp cưới phù hợp

Có một sự thật rằng là người Việt Nam nói chung khi nhắc đến việc chuẩn bị cho đám cưới thì thường sẽ quan tâm nhiều đến việc: lựa chọn nhà hàng (nơi tổ chức tiệc cưới), lựa chọn cỗ cưới, chuẩn bị xe cộ, trap hỏi, lễ vật, . . . Nhưng đôi khi nhiều gia đình vì quá tất bật lo toan công việc mà dành ít thời gian cho việc chuẩn bị đặt in thiệp cưới, thậm chí có trường hợp còn “quên” việc sắm thiệp hồng để gửi đến người quen, bà con lối xóm, bạn bè và đồng nghiệp.

Tất nhiên sự cố “quên” in thiệp cưới là rất hi hữu nhưng những trường hợp đặt thiệp cưới sát ngày tiến hành hôn lễ với những khách hàng khi đến với các cơ sở in thiệp cưới, đặc biệt là Thiệp cưới Gấu thì điều này xảy ra thường xuyên. Trong khi những khách hàng này phải rất vất vả mới có được những tấm thiệp cưới đẹp ứng ý thì những vị khách có sự chuẩn bị trước thì lại “nhàn tênh” , dành thời gian đi làm những công việc khác mà không cần phải quá bận tâm nhiều đến vấn đề về thiệp cưới nữa.

Vậy để trả lời cho câu hỏi: Đặt thiệp cưới trước hôn lễ bao lâu là hợp lí? Theo thời gian chuẩn bị mà Thiệp cưới Gấu quan sát từ hàng nghìn khách hàng của mình thì thời gian đặt in thiệp cưới trước ngày tổ chức tầm khoảng 2 tháng. Vì sao? 2 tháng là khoảng thời gian đủ dài để các bạn có thể thoải mái tham khảo và lựa chọn các mẫu thiệp cưới và đưa ra lựa chọn cho tấm thiệp ứng ý nhất. Khoảng thời gian khi bạn đặt hàng đến khi nhận được thiệp sẽ giao động trong khoảng một tuần, nếu in với số lượng vài nghìn thiệp thì có thể sẽ lâu hơn một chút. Vì thế mà với khoảng thời gian như trên bạn sẽ thật sự thảnh thơi với những công việc tiếp theo sau đó là ghi thông tin lên thiệp cưới và bắt đầu đi mời.

Ngoài ra cũng cần phải đề phòng đến việc xảy ra những vấn đề phát sinh ví dụ như là nội dung bị sai lệch cần phải chỉnh sửa hoặc là bạn muốn đổi mẫu thiệp cưới và phải làm lại từ đầu. Dĩ nhiên là sẽ chẳng có ai muốn phải đi in lại thiệp cưới cả vì ngoài mất thời gian và tiền bạc thì đó còn là điều gì đó không may mắn. Nhưng trong một vài tình huống “khó xử” thì bắt buộc chúng ta cần phải có những cách giải quyết thỏa đáng nhất.

Với những chia sẻ trong quá trình phục vụ khách hàng của Thiệp cưới Gấu trên đây thì mong rằng các bạn sẽ có những sự chuẩn bị trước thật chu đáo và hoàn hảo để lễ thành hôn diễn ra thật ngọt ngào, hạnh phúc và đáng nhớ trong cuộc đời. Xin cảm ơn và hẹn gặp các bạn ở những bài viết chia sẻ tiếp theo.

X