0 Cart

Màu xanh thiên nhiên: Xu hướng thiệp cưới đón đầu mùa cưới 2017-2018

Khi trào lưu về những tấm thiệp cưới được sáng tạo không ngừng dựa trên những tấm hộ chiếu (passport), những bao bì thư cách điệu ngộ nghĩnh hay những tấm thiệp mô phỏng theo trang profile cá nhân facebook thì từ đầu năm 2017 đã phát triển thêm một trào lưu về thiệp cưới khác. Đó là sử dụng ý tưởng từ những loài hoa để tạo nên những mẫu thiệp cưới khác lạ và vô cùng độc đáo. Dưới bàn tay của những designer thì những loài hoa: cẩm tú cầu, heny, lavender, . . .và rất nhiều những mẫu hoa cỏ được thể hiện một cách tinh tế trên từng mẫu thiệp cưới với nhiều phong cách khác nhau.

Khi mà những tấm hộ chiếu hay “bức thư hoài cổ” đang trở nên vô cùng phổ biến trên các mẫu thiệp cưới hiện đại gây ra nhàm chán và không còn tạo được sự mới mẻ thì các uyên ương tìm đến những màu sắc tươi mới, trẻ trung, đầy sức sống của thiên nhiên để tạo điểm nhấn cho tấm thiệp hồng của mình. Những mẫu thiệp cưới hoa đem đến một cảm giác khác lạ: trang trọng, nhã nhặn, đẹp và thể hiện cá tính và sở thích của mỗi một cặp đôi.

Lạc vào tự nhiên, thế giới của cỏ cây hoa lá thì không bao giờ là nhàm chán hay nỗi lo thiếu những ý tưởng. Mỗi loài hoa là một sự gợi ý, mỗi màu sắc là một sự lựa chọn; có sự sôi động, có sự bùng nổ nhưng cũng có nét tĩnh lặng, êm ái. Tùy từng cá tính khác nhau và từng yêu cầu khác nhau để cho ra đợi các mẫu thiết kế đúng gu của mỗi khách hàng. Hình ảnh của những loài hoa trên tấm thiệp còn gợi nhớ về kỷ niệm về tình yêu mà cả hai đã trải qua trong suốt năm tháng yêu nhau. Người nhận được thiệp mời cũng sẽ có những cảm giác thích thú, dành lời khen cho gia chủ bởi nét phá cách, tính mới lạ nhưng vẫn đem lại cảm giác quen thuộc bởi những chi tiết được thể hiện trên tấm thiệp hồng.

Hãy cùng Thiệp cưới Gấu thả mình vào thế giới của thiên nhiên với bộ sưu tập các loài hoa được thiết kế cuốn hút và đạt giá trị thẩm mĩ cao. Hãy thử một lần ghé qua và cảm nhận sự khác biệt mà thiên nhiên đem lại trong những tấm thiệp cưới của chính bạn và một nửa yêu thương. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những giá trị khác biệt làm thỏa mãn nhu cầu về thiệp cưới của quý khách. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

X