0 Cart

Những xu hướng thiệp cưới bạn không thể bỏ lỡ

Bạn cần một chút cảm hứng cho mẫu thiệp mời đám cưới? Hãy để xưởng in thiệp cưới của chúng tôi gợi ý cho bạn những xu hướng sáng tạo và sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách cá nhân đặc biệt.

Khu vườn thiên nhiên rộng mở, nhiều màu sắc và lấy điểm nhấn ở tấm lót phong bì cưới được lấy làm đặc trưng riêng của mẫu thiệp cưới đẹp. Đối với đám cưới ngoài trời mộc mạc, hình ảnh một khu vườn nhỏ với những loài động vật khác nhau là sự sáng tạo độc đáo cùng màu chì đơn giản và thú vị. Một số mẫu thiết kế được ưa chuộng và mới nhất năm nay mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

 

Mẫu thiệp cưới laser chưa bao giờ trở nên lỗi thời trong bộ sư tập những mẫu thiệp cưới đẹp dành cho đám cưới của bạn. Đường nét cắt laser hoàn hảo và sinh động được chúng tôi thiết kế cho mẫu thiệp cưới trong nhiều năm gần đây. Hình thức và công nghệ của mẫu thiệp cưới này luôn luôn tối ưu để phù hợp với từng đám cưới riêng khác biệt.

Thể hiện trên mẫu thiết kế thiệp cưới câu chuyện tình yêu của hai bạn bằng một chuỗi những thông tin thú vị về ngày đầu tiên hai bạn gặp nhau, nụ hôn đầu tiên, những kỉ niệm và những câu chuyện tình yêu thú vị khác. Ý tưởng sáng tạo này được nhiều cặp uyên ương sử dụng trong mẫu thiệp cưới sáng tạo khi in thiệp cưới tại xưởng in của chúng tôi với cách thiết kế hoàn toàn mới mẻ và thú vị.

Ngoài chất liệu giấy, những mẫu thiệp cưới handmade được làm trên chất liệu khác như gỗ tạo nên sự ngạc nhiên và sáng tạo cho những vị khách mời trước khi tham gia đám cưới của cặp uyên ương.

Nếu bạn có nhiều lịch trình khác nhau cho lễ cưới của mình thì từng sự kiện trong đám cưới và mốc thời gian cụ thể sẽ được note lại trên mẫu thiệp.

Một món quà nhỏ hay còn là quà kỉ niệm được dành cho khách mời trước khi đám cưới tổ chức là mẫu thiệp cưới được in trên những chiếc khan tay nhỏ nhắn, vuông vắn và thơm nhè nhẹ.

Để tạo thêm nét tươi mới cùng sự đa dạng màu sắc cho mẫu thiệp cưới, những mẫu thiết kế bằng cờ sẽ là sự vui nhộn riêng dành cho buổi tiệc. Nét trẻ trung và sáng tạo của cách thiết kế này không phải đám cưới nào cũng có.

Bạn đã sẵn sàng thiết kế và in thiệp cưới giá rẻ nhưng không kém phần sáng tạo, độc đáo và sang trọng cho đám cưới quan trọng của mình? Cùng chúng tôi kiếm tìm niềm hạnh phúc từ những nét đẹp giản đơn ngay hôm nay.

>>> Xem thêm: Địa chỉ in thiệp cưới đẹp tại Hà Nội

X