0 Cart

#8 xu hướng thiệp cưới [Hot] 2017

Bạn chắc chắn có thể lấy cảm hứng cho mẫu thiệp cưới đẹp của riêng mình bằng những xu hướng thiệp cưới mới nhất và độc đáo nhất 2017 từ phôi nhũ vàng cho tới mẫu thiệp cưới chữ monogram...

Thiệp cưới màu moody

Bỏ qua lời mời đám cưới với gam màu trắng và các màu khác, bạn có thể chọn một thiết kế thiệp cưới đầy màu sắc hơn. Một bảng màu đậm và màu moody được phát triển và sáng tạo dành cho mẫu thiệp cưới với gam màu đậm, sâu và thậm chỉ có mẫu giao với gam màu đen. Các mẫu thiệp cưới này là sự lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới được tổ chức vào mùa thu và mùa đông. Để tăng độ sáng cho mẫu thiệp, bạn có thể sử dụng loại mực sáng cho chữ trên lời mời đám cưới.

Những đường kẻ phong bì thiệp cưới

Bạn sẽ dễ dàng tìm được một mẫu thiệp cưới "vui nhộn" và ngập tràn vui tươi bằng cách thể hiện đường nét trong tấm phong bì đựng thiệp cưới. Đó là sự vui vẻ và hào hứng mà khi khách mời nhận được lời mời của bạn, họ sẻ cảm nhận được sự kết hợp hoàn hảo tuyệt vời và là một sự lựa chọn thú vị giống như phác họa đường chân trời hoặc một nét tính cách cá nhân đặc biệt như chính ngày cưới sắp diễn ra của bạn. Ghép cặp thiệp cưới với một phong bì màu thực sự trở nên rất bắt mắt.

Lấy cảm hứng từ thư pháp và chữ viết tay

Bạn có thể bỏ qua các mẫu hoa văn và những mẫu họa tiết theo motip cũ và thay vào đó là phong cách thư pháp kèm trang trí hoa văn tạo độ huyền ảo cho mẫu thiệp cưới. Thư pháp mới, hiện đại và cũng là phong cách hoàn toàn mới mẻ trong xu hướng mẫu thiệp cưới viết tay.

Thiệp cưới màu nước

Sự tinh tế của màu nước khi thêm vào trang trí thiệp cưới với những màu pastel hoặc màu sắc đậm nét hoang dã, tươi sáng phù hợp với phong cách và chủ đề của đám cưới. Bạn có thể thêm thiết kế lót phong bì vào phần lời mời đám cưới của bạn.

Kiểu chữ lồng monogram

Từ các mẫu thiệp cưới truyền thống, kiểu chữ lồng đã khá phổ biến và tạo được nét ấn tượng với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng sự sáng tạo trong kiểu chữ lồng để thiết kế thiệp cưới.

Đồ họa và những chi tiết hình học

Các mặt cắt, hình vuông, hình tam giác được sắp xếp một cách có quy tắc cho lời mời đám cưới hiện đại. Các đường nét tạo cảm giác đương đại và màu sắc tươi sáng với thiết kế bắt mắt trở nên hoàn hảo cho các cặp uyên ương yêu thích mô hình.

Bản đồ

Một bản đồ vẽ tay thu nhỏ được phác họa trên mẫu thiệp cưới có thể tạo hứng thú cho việc chào đón khách mời. Chi tiết khu vực tổ chức lễ cưới là một xu hướng sáng tạo. Một số cặp vợ chồng vui nhộn còn thay thế bản đồ hiện đại bằng tấm bản đồ tìm kiếm kho báu để kích thích sự tò mò của khách mời.

Phôi nhũ vàng

Thiết kế thiệp cưới nhũ vàng khá phổ biến trước đây và cho đến tận bây giờ với những biến tấu kiểu dáng khác nhau. Sự lựa chọn màu sắc táo bạo kết hợp với ánh vàng giúp mẫu thiệp cưới sang trọng hơn bao giờ hết.

 

 

X